10 gia đình khuyết tật tham gia Hội thi Gia đình đọc sách

Cập nhật ngày: 02/12/2023 11:30:30

ĐTO - Ngày 2/12, Thư viện tỉnh phối hợp Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Hội thi Gia đình đọc sách dành cho người khuyết tật năm 2023 với chủ đề “Gia đình yêu thương”. Hội thi thu hút 10 gia đình khuyết tật khiếm thị và khuyết tật vận động đến từ các huyện, thành phố trong tỉnh tham gia dự thi (mỗi gia đình có 2 - 3 thành viên gồm vợ, chồng, con hoặc mẹ và con).


Phần thi đọc sách và trả lời câu hỏi trắc nghiệm của các gia đình

Các gia đình trải qua phần thi năng khiếu, đọc sách và trả lời câu hỏi liên quan đến nội dung sách và cuộc sống. Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất cho gia đình anh Huỳnh Trọng Hữu (xã Mỹ Tân, TP Cao Lãnh); 2 giải Nhì cho gia đình chị Lê Trần Thị Mỹ Ngọc (xã Mỹ Tân, TP Cao Lãnh) và gia đình chị Trần Thị Tuyết Nga (Phường 3, TP Cao Lãnh). Đồng thời trao 3 giải Ba, 4 giải Khuyến khích cho các gia đình tham gia hội thi.


Đại diện lãnh đạo Thư viện tỉnh trao giải Nhất cho gia đình anh Huỳnh Trọng Hữu

Hội thi là hoạt động nhằm chào mừng Ngày Quốc tế người khuyết tật 3/12/2023. Qua đó, tạo điều kiện cho các hộ gia đình khuyết tật giao lưu, thể hiện tình cảm yêu thương giữa các thành viên trong gia đình, hình thành thói quen đọc sách tại gia đình, góp phần phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng.

  MỸ XUYÊN

Gửi bình luận của bạn