TP Cao Lãnh thi tuyển phương án thiết kế “Đường hoa Xuân Tết Quý Mão năm 2023”

Cập nhật ngày: 28/10/2022 05:06:39

ĐTO - Nhằm tìm kiếm những ý tưởng thiết kế mới, mang tính sáng tạo, ấn tượng, tạo điểm đến tham quan, thưởng lãm cho du khách trong và ngoài tỉnh nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, UBND TP Cao Lãnh tổ chức Thi tuyển phương án thiết kế “Đường hoa Xuân Tết Quý Mão năm 2023”.


Ảnh minh họa

Cuộc thi dành cho tất cả các tổ chức, cá nhân trong và ngoài TP Cao Lãnh. Các tổ chức, cá nhân, công ty tư vấn thiết kế, đơn vị tổ chức sự kiện trong và ngoài TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp (đối với các tổ chức, cá nhân hành nghề tư vấn thiết kế kiến trúc, cảnh quan có giấy phép hành nghề được công nhận theo quy định của pháp luật Việt Nam).

Sản phẩm dự thi là những thiết kế được lập ra trong năm 2022; chưa công bố, phổ biến hoặc gửi tham gia các cuộc thi khác ở tỉnh và các địa phương tổ chức. Thiết kế không được sao chép, mô phỏng ý tưởng, nội dung của các thiết kế khác của các cá nhân, đơn vị đã được công bố. Các cá nhân, đơn vị tham gia cuộc thi phải chịu trách nhiệm về bản quyền thiết kế theo quy định của pháp luật, nếu phát hiện thiết kế vi phạm bản quyền và các quy định về thể lệ của cuộc thi, Ban Tổ chức sẽ thu hồi giải thưởng và thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng. Ưu tiên, khuyến khích các cá nhân, đơn vị đã tổ chức thiết kế, thi công các công trình có nội dung, quy mô và giá trị tương đương. Ban Tổ chức được toàn quyền sử dụng bản quyền thiết kế lọt vào vòng Chung khảo để triển khai thi công thực hiện Đường hoa khi thấy phù hợp. Các thiết kế không đạt giải, Ban Tổ chức không trả lại hồ sơ dự thi cho các cá nhân, đơn vị tham gia.

Thời gian đăng ký và nộp hồ sơ thi tuyển trực tiếp và trực tuyến: từ 8 giờ ngày 28/10/2022 đến 16 giờ 30 phút ngày 22/11/2022. Vòng Chung khảo trình bày ý tưởng thiết kế trước Hội đồng chấm thi diễn ra từ ngày 28 - 29/11/2022. Công bố và trao thưởng vào ngày 5/12/2022.

Mi Lê - Lê Hoàng

Gửi bình luận của bạn