Do mưa lớn kéo dài làm ảnh hưởng công tác tìm kiếm thi thể bé Hạo Nam

Cập nhật ngày: 11/01/2023 11:03:55

ĐTO - Đến sáng ngày 11/1, công tác cứu hộ tại công trình cầu Kênh Rọc Sen đã hạ hoàn chỉnh tầng khung chống 3, lấy đất xong đến độ sâu tầng chống 4 và cắt đầu cọc để chuẩn bị cho việc lắp tầng chống 4.


Hiện trường tìm kiếm thi thể bé Hạo Nam

Ghi nhận tại hiện trường, trong ngày 10/1, do mưa lớn kéo dài đã làm ảnh hưởng đến công tác triển khai cứu hộ. Tổ Điều hành cứu nạn, cứu hộ đã triển khai các biện pháp để đảm bảo an toàn về điện trong quá trình thi công cho công nhân và các thiết bị tại hiện trường.

Cũng trong ngày 10/1, Tổ Điều hành cứu nạn, cứu hộ công trình cầu Kênh Rọc Sen đã tập kết đến hiện trường đầy đủ các thiết bị phục vụ công việc gồm: gàu cạp đất, cẩu 80 tấn, đầu khoan cọc nhồi đường kính 0,6 – 1m, ống vách đường kính 1m và 2m, búa rung 180kW và máy phát điện.


Do mưa lớn đã làm ảnh hướng đến công việc cứu hộ

Đến chiều cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã tiến hành cắt bỏ 3 đầu cọc nằm trong hố móng; ống vách D1000 đã ráp nối và hàn hoàn chỉnh đoạn 1 dài 23,5m, đoạn 2 dài khoảng 10 - 11m. Đồng thời, tiếp tục sử dụng gàu cạp đất lấy đất trong hố móng xuống thấp để lắp khung chống tầng tiếp theo; chuẩn bị hạ khung chống tầng 3.

DƯƠNG ÚT

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn