Tiến hành tiêu độc khử trùng tại Trường Mầm non Trường Xuân

Cập nhật ngày: 10/11/2019 19:51:59

ĐTO-  Ngày 10/11/2019, Trung tâm Y tế Tháp Mười đã đến điểm Trường Mầm non Trường Xuân, xã Trường Xuân thực hiện các quy trình tiêu độc khử trùng tại khu vực sân chơi tập trung, các thiết bị đồ chơi ngoài trời, hành lang, phòng học…


Nhân viên Trung tâm Y tế Tháp Mười tiến hành khử trùng tiêu độc tại khuôn viên sân trường  

Các giáo viên của trường cũng đã tổng vệ sinh các dụng cụ giảng dạy trong phòng học, nơi chế biến thức ăn, bàn ghế chổ ngồi của các em học sinh (HS).

UBND huyện Tháp Mười chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, UBND xã Trường Xuân, Trường Mầm non Trường Xuân, ngành y tế theo dõi, thăm hỏi tình hình sức khỏe của các em HS, kịp thời khuyến cáo phụ huynh có các giải pháp phù hợp nếu có triệu chứng bất thường. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tháp Mười cũng đã có văn bản đề nghị Ban Giám hiệu các trường mầm non, mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở tăng cường công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong các cơ sở giáo dục. Phối hợp với ngành y tế địa phương, các ngành liên quan kiểm tra, quy trình tuân thủ các nguyên tắc đảm bảo an toàn thực phẩm kiểm soát thực đơn, nguyên liệu đầu vào, khâu chế biến bảo quản.

C.Phương

Gửi bình luận của bạn