Thăm, chúc Tết gia đình chính sách, người có công với cách mạng, cán bộ nghỉ hưu

Cập nhật ngày: 11/01/2023 13:46:41

ĐTO - Ngày 10/1, Đại tá Nguyễn Văn Hiểu - Giám đốc Công an tỉnh Đồng Tháp dẫn Đoàn công tác của tỉnh đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng, cán bộ nghỉ hưu trên địa bàn huyện Tháp Mười và TP Cao Lãnh.


Đoàn thăm, chúc Tết ông Võ Hoài Việt - nguyên Phó Tổng  Cục Trưởng Tổng Cục An ninh 2, Bộ Công an

Đoàn đã đến thăm hỏi, chúc Tết ông Nguyễn Văn Mừng - người có công với cách mạng ở xã Đốc Binh Kiều, huyện Tháp Mười; ông Nguyễn Văn Hải - nguyên Phó Tổng Cục trưởng, Tổng cục 4, Bộ Công an và ông Võ Hoài Việt - nguyên Phó Tổng Cục Trưởng Tổng Cục An ninh 2, Bộ Công an.


Đoàn thăm, chúc Tết ông Nguyễn Văn Mừng  - người có công với cách mạng ở xã Đốc Binh Kiều, huyện Tháp Mười

Tại các nơi đến, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn đến gia đình người có công với cách mạng, các đồng chí cán bộ hưu trí của ngành Công an. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Đại tá Nguyễn Văn Hiểu - Giám đốc Công an tỉnh gửi tặng phần quà Tết và trân trọng gửi lời chúc mừng đến các đồng chí năm mới bình an, đầy niềm vui, sức khỏe, hạnh phúc, đồng thời luôn phát huy tinh thần truyền thống cách mạng, góp phần cùng với chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

N.LONG

Gửi bình luận của bạn