Thực hiện ước mơ du học ngay tại khu vực Đông Nam Á

Cập nhật ngày: 13/09/2018 15:08:38

Suy cho cùng, các bạn mong muốn du học tại các nước ở khu vực Châu Âu để tiếp cận nền giáo dục quốc tế, tiếp cận môi trường học tập chất lượng cũng như nền giáo dục phát triển vượt bậc, cùng lượng kiến thức thực tiễn và nhiều cơ hội học hỏi giao lưu với nhiều quốc gia khác trên toàn cầu.

Khi chọn học tại các nước Châu Âu, bạn sẽ bỏ ra khoảng học phí khá lớn, chưa kể các khoản phí phát sinh trong qua trình học tập, các chi phí đi lại, ăn uống, sinh hoạt cũng khá đắt đỏ. Tuy nhiên, khi lựa chọn du học tại các nước Singapore, Thái Lan, Malaysia hay học tiếng Anh tại Philippines,… bạn sẽ không cần lo lắng về các chi phí học tập bởi chi phí học tập hợp lý, các khoản sinh hoạt cũng không mấy cao hơn Việt Nam.

Bên cạnh đó đa số bạn không cần chứng minh tài chính, cũng như các thủ tục visa phức tạp. Nếu có ước mơ du học nhưng lại có chi phí dự trù không quá lớn, bạn có thể thực hiện được ước mơ du học ngay tại các quốc gia Châu Á, nhưng bạn cũng được tham gia chương trình liên kết hoặc học tập chuyển tiếp tại các quốc gia như Anh, Mỹ, Úc,…

Tham khảo các quốc gia dành cho các sinh viên du học thuộc khu vực Đông Nam Á

Du học Singapore

Du học Singapore còn được biết đến với nền giáo dục chất lượng, hàng năm đón nhiều lượt sinh viên quốc tế theo học bởi chất lượng đạt chuẩn, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Cùng chi phí sinh hoạt hợp lý.

Các bạn có thể lựa chọn chương trình học tập liên kết hoặc học chuyển tiếp sang các quốc gia khác. Tạo nhiều cơ hội cọ xát môi trường làm việc quốc tế. Mang bạn đến với nền kinh tế toàn cầu.

Bên cạnh đó học tại đây bạn không cần các thủ tục chứng minh tài chính hay visa phức tạp.

Du học Malaysia và Thái Lan

Những năm gần đây, ngoài du học các nước như Anh, Mỹ,… nhiều bạn trẻ đã lựa chọn du học Malaysia, du học Thái Lan, bởi chi phí tiết kiệm học tập cũng như sinh hoạt nhưng vẫn nhận được bằng cấp như tại Châu Âu. Mang đến những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất cho các bạn.

Không chỉ đa dạng ngành học, tại các quốc gia này, bạn còn có thể lựa chọn các bậc học khác nhau phù hợp với nhu cầu và trình độ bản thân. Du học tại 2 quốc gia này cũng mang nhiều cơ hội cho bạn.

Du học Philippines

Những năm gần đây, du học Philippines được nhiều người lựa chọn bởi nhiều ưu điểm mà nó mang lại như môi trường học tiếng Anh dùng tiếng Anh 24/24. Chi phí học và sinh hoạt hợp lý.

Môi trường học tốt, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều cơ hội học tiếng Anh cũng như giao luu nhiều nền văn hóa.

Nếu đang tìm chốn nâng cao khả năng tiếng Anh thì du học tiếng Anh tại Philippines là một gợi ý vô cùng hoàn hảo cho bạn.

Hỗ trợ tư vấn:

Du học Việt Phương

Địa chỉ: 283/26 Cách Mạng Tháng 8 - P.12 - Q.10 - TP.HCM

Điện Thoại: (028) 6676 4888 - (028) 6274 7407

Hotline: 0901398977 – 0944535956

Website: https://duhocvietphuong.edu.vn/

Gửi bình luận của bạn