Đọc gì trên báo in số 4057 ra ngày 20/6/2022

Cập nhật ngày: 19/06/2022 13:16:47

Báo Đồng Tháp - 46 năm trọn vẹn niềm tin

Kế thừa truyền thống cách mạng và thành tựu của các thế hệ người làm báo Đảng, 46 năm qua, Báo Đồng Tháp luôn nhận được sự tin tưởng, quan tâm của lãnh đạo tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các sở, ngành và sự thương yêu của công chúng độc giả trong, ngoài tỉnh. Chính sự tin tưởng và quan tâm đó là động lực to lớn để Ban Biên tập, nhà báo, phóng viên Báo Đồng Tháp vững tin vượt qua khó khăn, thử thách hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chuyển tải kịp thời các thông tin, tuyên truyền đến với công chúng.

Đất Sen hồng đồng hành cùng báo chí

Những ngày thần tốc chống dịch Covid-19, những chuyến công tác nơi tuyến biên giới xa xôi, hay gần đây là những kỳ lễ hội lớn... lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp luôn tạo điều kiện cho báo chí trong và ngoài tỉnh tác nghiệp.

Nhà báo với niềm đam mê nghề và sự dấn thân

Khi đã dấn thân vào nghề báo, ngoài những kiến thức đã được đào tạo từ giảng đường đại học, mỗi phóng viên (PV), nhà báo (NB) phải trải qua một quá trình rèn luyện, tích lũy tri thức, chuẩn bị và hoàn thiện rất nhiều các kỹ năng để có thể làm, làm tốt và trụ vững được với nghề.

Huyện Hồng Ngự: San sẻ yêu thương từ chương trình “Mẹ đỡ đầu”

Từ đầu năm đến nay, hưởng ứng chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam phát động, Hội LHPN huyện Hồng Ngự đã triển khai đến các cơ sở Hội thực hiện chương trình. Đồng thời khuyến khích các cấp Hội, hội viên, phụ nữ tham gia vận động nguồn lực chăm lo về vật chất, hỗ trợ về tinh thần cho các trẻ em (TE) mồ côi do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Qua đó, đã kịp thời giúp các TE mồ côi vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

… và còn nhiều tin, bài khác.

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn