Đọc gì trên báo in số 4058 ra ngày 22/6/2022

Cập nhật ngày: 21/06/2022 19:19:34

Anh Trương Tấn Đạt - Từ thực tập sinh đến người kết nối

Đối với anh Trương Tấn Đạt - Phó Giám đốc Công ty Cổ phần (CP) E Gold Ship hiện có chi nhánh tại TP Cao Lãnh và TP Tokyo (Nhật Bản), để biến ước mơ thành hiện thực không chỉ cần sự quyết tâm, mà còn phải trau dồi kiến thức, kỹ năng, từng bước hoàn thiện bản thân. Chính suy nghĩ đó đã mang lại cho anh sự thành công trong cả 2 vai trò là thực tập sinh và người kết nối, tạo động lực tích cực đến những người tham gia đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng.

TP Hồng Ngự - Thực hiện hiệu quả chương trình xây dựng nông thôn mới gắn với sản xuất nông nghiệp bền vững

Các cấp, các ngành trên của TP Hồng Ngự đã và đang tích cực triển khai nhiều giải pháp xây dựng nông thôn mới (NTM) gắn với Đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp nhằm tạo sự đổi thay lớn về “nông nghiệp, nông thôn và nông dân”.

Lấp Vò - Hình thành lối sống tốt đẹp trong người dân từ xây dựng đời sống văn hóa

Việc thực hiện nếp sống văn hóa, kỷ cương pháp luật; xây dựng môi trường văn hóa… của phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” (TDĐKXDĐSVH) trên địa bàn huyện Lấp Vò ngày càng đi sâu vào cuộc sống, thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và các tầng lớp nhân dân tham gia. Thông qua phong trào đã xây dựng nên những tư tưởng, đạo đức, lối sống tốt đẹp của người dân ở địa phương.

Chuyện một gia đình tiêu biểu ở xã Hòa Bình

Ông Phan Văn Bích (SN 1970) ở ấp 5, xã Hòa Bình, huyện Tam Nông được người dân địa phương cảm phục bởi tấm gương vượt khó, nuôi dạy con ăn học thành tài, xây dựng gia đình văn hóa tiêu biểu...

… và còn nhiều tin, bài khác.

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn