Đọc gì trên báo in số 4062 ra ngày 1/7/2022

Cập nhật ngày: 30/06/2022 18:20:03

TP Sa Đéc: Triển khai, thực hiện hiệu quả các chuyên đề trong công tác giữ gìn trật tự an toàn giao thông

Chủ động phòng ngừa và kéo giảm số vụ tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn, từ đầu năm đến nay, Ban An toàn giao thông (ATGT) TP Sa Đéc và các đơn vị thành viên đã triển khai, thực hiện các chuyên đề gắn với công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý các trường hợp vi phạm. Đồng thời tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật và vận động người dân nêu cao ý thức khi tham gia giao thông.

Huyện Cao Lãnh: Các cấp Hội Cựu chiến binh tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh

Trong những năm qua, các cấp Hội Cựu chiến binh (CCB) trên địa bàn huyện Cao Lãnh luôn phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, vận động hội viên và Nhân dân tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, cuộc vận động... mang lại nhiều kết quả thiết thực.

Xã Định Yên: Xây dựng nông thôn mới nâng cao, hướng đến cải thiện đời sống Nhân dân

Là một trong những địa phương được lựa chọn xây dựng xã nông thôn mới (NTM) nâng cao, Đảng ủy, UBND xã Định Yên, huyện Lấp Vò tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các ấp, tổ chức chính trị - xã hội và toàn thể Nhân dân cùng chung tay, góp sức hoàn thiện các tiêu chí xã NTM nâng cao. Qua đó, góp phần cải thiện ngày càng tốt hơn chất lượng đời sống của Nhân dân.

Đại úy Công an nhiệt huyết với các hoạt động thiện nguyện

Nhiều năm gắn bó với hoạt động Đoàn, Đại úy Đào Nhật Trường Tươi - Phó Đội trưởng Đội Kỹ thuật hình sự Công an huyện Tân Hồng, nguyên Bí thư Đoàn Thanh niên, Công an huyện Tân Hồng đã thể hiện rõ tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, say mê trong công tác Đoàn và có trách nhiệm cao trong công việc.

… và còn nhiều tin, bài khác.

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn