“Sống thử” và cái kết đắng

Cập nhật ngày: 02/08/2019 10:36:27

ĐTO - Anh T.V.T. (SN 1980, ngụ tỉnh Sóc Trăng) đến TP.Sa Đéc làm nghề phụ hồ. Còn chị T.T.P.H. (SN 1980, ngụ huyện Lai Vung) cũng đến TP.Sa Đéc làm nghề tiếp viên quán ăn uống giải khát. Sau những ngày lao động mệt nhọc, anh T. cùng bạn bè tìm đến quán nhậu để giải sầu. Tại đây, anh T. gặp chị H. rồi 2 người quen biết nhau.

Sau thời gian tìm hiểu, 2 người quyết định về sống chung thuê phòng tại một nhà trọ trên địa bàn phường An Hòa, TP.Sa Đéc để cùng nhau xây tổ ấm. Hằng ngày, chị H. đến làm tiếp viên cho quán ăn uống giải khát T.L ở gần nhà trọ và T. đi làm phụ hồ cho các công trình xây dựng tại TP.Sa Đéc.

Tình yêu ngọt ngào không bao lâu thì phát sinh mâu thuẫn. Anh T. không đồng ý việc chị H. hàng ngày làm tiếp viên quán nhậu, phải gặp nhiều người đàn ông khác, do đó dẫn đến cự cãi nhau thường xuyên.

Chuyện gì đến rồi cũng sẽ đến, khoảng 3 giờ sáng ngày 10/6/2019, chị H. đi làm về thì tiếp tục xảy ra cự cãi với anh T. Trong một phút thiếu suy nghĩ, anh T. lấy dao đâm chị H. nhiều nhát dẫn đến tử vong. Sau đó, anh T. dùng dây dù cột vào thanh sắt trên gác lửng của nhà trọ treo cổ tự vẫn.

Khoảng 15 giờ 30 phút ngày 10/6/2019, chị X. - người làm chung với nạn nhân H., sau nhiều cuộc điện thoại không thấy H. trả lời nên đến nhà trọ tìm. Khi kêu cửa không thấy người trả lời, chị X. nhìn vào cửa sổ phát hiện nạn nhân T. đã treo cổ chết nên tri hô, trình báo cơ quan Công an để điều tra làm rõ.

Hiện nay đã xảy ra tình trạng nam nữ trong thời gian tìm hiểu nhau sống chung như vợ chồng. Trong quá trình “sống thử” dễ phát sinh mâu thuẫn trong suy nghĩ, quan điểm công việc, vấn đề thu nhập... Và cái kết đắng như vụ việc nêu trên là hồi chuông cảnh báo.

D.C - H.V

Gửi bình luận của bạn