Đọc gì trên báo in số 4059 ra ngày 24/6/2022

Cập nhật ngày: 23/06/2022 18:18:09

Kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn - hướng đi tất yếu cho nền kinh tế tương lai

Nhằm giúp cho người dân và cộng đồng doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh hiểu sâu hơn về mô hình kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn, ngày 22/6, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Tháp tổ chức hội thảo với chủ đề “Kinh tế tuần hoàn, kinh tế xanh - vì mục tiêu phát triển bền vững”. Tham gia chia sẻ tại hội thảo có các chuyên gia đến từ Viện Tài nguyên Môi trường, Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh, Trường Đại học Cần Thơ, cùng đông đảo đại biểu là lãnh đạo các sở, ngành tỉnh và các huyện, thành phố.

Đăng ký xe ở xã thuận tiện và nhanh chóng

Việc phân cấp thẩm quyền đăng ký, cấp biển số xe mô tô, xe gắn máy (kể cả xe máy điện) cho lực lượng Công an cấp cơ sở là việc làm rất thiết thực nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí trong đăng ký sở hữu, sử dụng phương tiện giao thông đường bộ.

Xã Thường Phước 2 - Hiệu quả việc chuyển hóa địa bàn thành xã không có ma túy

Quyết tâm chuyển hóa địa bàn, Công an (CA) xã Thường Phước 2, huyện Hồng Ngự đã nỗ lực thực hiện các giải pháp chuyển hóa địa bàn từ xã có ma túy (MT) thành xã không có MT. Đến cuối năm 2021, xã Thường Phước 2 đã được UBND tỉnh công nhận là xã không có MT.

Vun đắp hạnh phúc gia đình bằng tình yêu thương và sự sẻ chia

Ở khóm Thượng 2, thị trấn Thường Thới Tiền, huyện Hồng Ngự, người dân hết lời khen ngợi gia đình ông Phạm Thắng Lợi (SN 1975) về xây dựng và giữ gìn gia đình hạnh phúc. Gia đình ông Lợi là một trong những gia văn hóa tiêu biểu về giữ gìn và phát huy những giá trị văn hóa tốt đẹp của gia đình Việt Nam.

… và còn nhiều tin, bài khác.

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn