Trao giải cuộc thi thiết kế Đường hoa Xuân TP Cao Lãnh năm 2023

Cập nhật ngày: 08/12/2022 18:27:51

ĐTO - Chiều ngày 8/12, UBND TP Cao Lãnh tổ chức công bố kết quả và trao giải cho các ý tưởng xuất sắc tại cuộc thi thiết kế Đường hoa Xuân TP Cao Lãnh năm 2023. Theo Ban Tổ chức, tuy là năm đầu tiên tổ chức nhưng cuộc thi đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ các cấp, ngành và sự tham gia nhiệt tình của các đơn vị, cá nhân trong và ngoài tỉnh. Đây là tiền đề để UBND TP Cao Lãnh chức thực hiện tốt hơn nữa trong những năm tiếp theo. Vòng chung khảo cuộc thi thiết kế Đường hoa Xuân TP Cao Lãnh năm 2023 có 5 đơn vị, cá nhân được chọn thuyết trình về ý tưởng thiết kế và trả lời những câu hỏi từ Hội đồng chấm thi.


Ban Tổ chức và Ban Giám khảo chụp ảnh lưu niệm với các cá nhân, đơn vị tham dự
cuộc thi thiết kế Đường hoa Xuân TP Cao Lãnh năm 2023

Nhìn chung, các bài dự thi, ý tưởng thiết kế Đường hoa Xuân TP Cao Lãnh năm 2023 đều gắn với bản sắc, hình ảnh địa phương, nhất là đề cao giá trị môi trường bền vững. Về mặt ý tưởng tổng thể có tính sáng tạo, ấn tượng, cơ bản đảm bảo hiệu quả thị giác, tính kết nối giữa các phân đoạn. Điểm quan trọng cuộc thi đạt được là đã huy động được sự mới mẻ, sáng tạo trí tuệ để tạo điểm nhấn cho Đường hoa Xuân TP Cao Lãnh năm 2023. Đây là công trình văn hóa, sự kiện du lịch được người dân thành phố và du khách trông đợi, thu hút hàng trăm ngàn lượt khách tham quan, thưởng ngoạn vào mỗi dịp Tết cổ truyền.

Kết thúc vòng chung khảo, Ban Tổ chức đã chọn và trao giải đặc biệt cho Công ty Cổ phần Sao tháng Tám Việt Nam (AGS); trao giải cho 2 giải ý tưởng sáng tạo cho ông Lê Quốc Trí và Công ty Cổ phần Dịch vụ tư vấn PMI và 2 giải Khuyến khích cho Trung tâm Văn hoá - Thể thao và Truyền thanh TP Cao Lãnh và Công ty TNHH Truyền thông và Sự kiện Phương Hạnh.

Ngọc Tâm

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn