Em Nguyễn Hữu Sáng rất cần được giúp đỡ

Cập nhật ngày: 04/03/2020 05:57:36

Em Nguyễn Hữu Sáng (6 tuổi) ngụ ấp Hòa Bình, xã Tân Hòa, huyện Lai Vung đang mắc phải căn bệnh hội chứng thận hư, rất cần sự chung tay chia sẻ, giúp đỡ của cộng đồng.

Bé Sáng được phát hiện bệnh hội chứng thận hư cách đây 2 năm, mỗi khi phát bệnh toàn thân bé bị sưng, đau nhức, gây mệt, khó thở. Chị gái của Sáng mới học lớp 6, nghỉ hè em phải bán vé số kiếm tiền phụ ba lo cho em trai. Mẹ của Sáng đi làm xa và đã có chồng khác, nên không còn chu cấp cho 2 con.

Ba của Sáng là anh Nguyễn Hữu Thông đang mắc bệnh thoái hóa cột sống, nhưng do hoàn cảnh nghèo nên cố chịu đau, cầm cự bằng thuốc nam để đi hái dừa thuê, đội lúa, đội củi... kiếm tiền lo chi phí ăn uống, thuốc thang cho con trai. Anh Thông chia sẻ: Ai kêu gì mình làm đó, làm đủ nghề, nhiều nhất là hái dừa thuê. Trong người mình cũng có bệnh, nhức lắm mà ráng, chỉ mong con khỏi bệnh.

Do không có đất sản xuất, nên 3 cha con anh Thông được ba vợ cho ở nhờ trên phần đất của gia đình. Hiện nay, em Nguyễn Hữu Sáng vẫn phải đến bệnh viện ở TP.HCM thăm khám và điều trị định kỳ. Vì vậy, gia đình rất mong nhận được sự quan tâm, chia sẻ của các mạnh thường quân gần xa giúp đỡ cho hoàn cảnh Sáng. Mọi sự ủng hộ có thể gửi trực tiếp đến gia đình anh Nguyễn Hữu Thông địa chỉ: ấp Hòa Bình, xã Tân Hòa, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp. Số điện thoại: 0768 062 590

Phúc Hiền

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn