Bé trai 3 tuổi bị ung thư võng mạc rất cần được giúp đỡ

Cập nhật ngày: 02/03/2020 05:38:52

Chị Nguyễn Ngọc Bảo Trang (SN 1998) ngụ xã Phú Thuận B, huyện Hồng Ngự đã khóc hết nước mắt vì con trai 3 tuổi bị ung thư võng mạc, gia đình không còn cách nào và chỉ biết cầu cứu mọi người.


Cháu Thịnh bị ung thư võng mạc đang cần giúp đỡ

Khi được 1 tuổi, cháu Nguyễn Phúc Thịnh (SN 2017) có biểu hiện lạ thường ở mắt, gia đình chỉ nghĩ do dị tật bẩm sinh nhưng cách đây vài tháng, cháu Thịnh không thấy đường, mắt bị mờ, không nhận dạng được màu sắc. Gia đình đưa cháu đi khám tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp, tại đây, bác sĩ chẩn đoán cháu bị u nguyên bào võng mạc (ung thư võng mạc mắt), cần phải điều trị. Vợ chồng chị Trang phải vay mượn tiền đi khám bệnh cho con. Tại Bệnh viện Ung Bướu (TP.Hồ Chí Minh) sau khi kiểm tra và làm các xét nghiệm cho kết quả bướu nguyên bào võng mạc, nhãn cầu phải đã bị lồi ra và hư hoàn toàn, nhãn cầu trái đang được các bác sĩ tận tình cứu chữa.

Chồng chị Trang là anh Nguyễn Văn Hơn (SN 1988), chuyên chạy xe thuê, mỗi tháng cho thu nhập từ 4 – 5 triệu đồng/tháng, chị Trang chỉ chăm sóc con và lo công việc gia đình nên cuộc sống rất khó khăn, gia đình không còn bất cứ tài sản gì để lo cho con. Hiện tại, gia đình rất mong nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ để có điều kiện điều trị bệnh cho cháu Thịnh.

Rất mong bạn đọc, mạnh thường quân gần xa chung tay hỗ trợ để cháu Thịnh được điều trị bệnh. Mọi sự giúp đỡ xin chia sẻ thông qua địa chỉ: Chị Nguyễn Ngọc Thảo Trang ngụ tổ 32, ấp Phú Lợi B, xã Phú Thuận B, huyện Hồng Ngự, Đồng Tháp. Số điện thoại: 0933.219.914.

CHÍ TRUNG

< Trở về trang trước
Gửi bình luận của bạn